Chiều 27/10, tại Rạp chiếu phim Điện Biên Phủ, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (SVHTTDL) tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ XIII của Đảng: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Khuyến - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối CQ&DN tỉnh; Đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ, Phó Giám đốc SVHTTDL; đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc SVHTTDL cùng Đảng viên toàn Đảng bộ.

Đ/c Phạm Minh Khuyến - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối CQ&DN tỉnh - Báo cáo viên truyền đạt các nội dung căn bản, cốt lõi của chuyên đề

Sau khi xem phóng sự về Di chúc Hồ Chủ Tịch, Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Minh Khuyến - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối CQ&DN tỉnh, Báo cáo viên truyền đạt các nội dung căn bản, cốt lõi của chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản gồm: Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; phần thứ hai: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay và kỹ năng nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

Đ/c Dương Thị Thanh - Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh

Hội nghị cũng nghe đồng chí Dương Thị Thanh - Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh trao đổi nghiệp vụ cách thức tổ chức 01 buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu tại Chi bộ trực thuộc.

Thực hiện tốt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" là một giải pháp hữu hiệu, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra.

Đây là việc làm thiết thực để mỗi cán bộ, Đảng viên SVHTTDL phát huy cao độ ý thức, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo trong sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao và du lịch, thiết thực phụng sự Tổ quốc, phụng sự dân tộc, phục vụ nhân dân, tiếp tục góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc./.

Thống kê: 9.914.495