Giải bóng đá mini 7 người Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ I, năm 2020 diễn ra từ ngày 22 - 25/10, tham dự giải có 13 đội bóng với trên 100 vận động viên đến từ 16 công đoàn cơ sở, sở ban ngành trên địa bàn tỉnh, qua 22 trận đấu đã diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao.

Kết quả chung cuộc, chức vô địch thuộc về đội bóng CĐCS Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng; giải nhì thuộc về đội bóng CĐCS Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng giải ba thuộc về đội bóng CĐCS Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và liên quân CĐCS Văn phòng UBND - Sở Nội vụ và Sở Ngoại vụ.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải vua phá lưới cho cầu thủ Lù Văn Hưng, thuộc đội bóng CĐCS Trường Cao đẳng Nghề; 01 giải thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Trần Hoàng Sơn, thuộc đội bóng CĐCS Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và 01 giải phong cách thể dục, thể thao xã hội chủ nghĩa cho đội bóng liên quân CĐCS Văn phòng UBND - Sở Nội vụ và Sở Ngoại vụ.

Giải bóng đá mini 7 người Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ I, năm 2020 là giải đấu thể thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua giải nhằm thu hút cán bộ, viên chức và người lao động các công đoàn cơ sở  tham gia hoạt động thể thao phong trào, nâng cao sức khỏe và tăng hiệu quả làm việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đội bòng vô địch của giải: Liên quân CĐCS Sở Xây dựng - Sở Giao thông

Thống kê: 9.472.798