Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, về việc tiếp tục duy trì, khai thác, phát huy giá trị Show diễn thực cảnh “Huyền tích UVa”, văn hóa truyền thống đặc sắc dân tộc Thái, gắn với điểm đến du lịch và đưa Show diễn thực cảnh trở thành sản phẩm du lịch độc đáo, phục vụ nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm của du khách.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Điện Biên, tiếp nhận nội dung từ Công ty Cổ phần tập đoàn Anh Sơn biên đạo, dàn dựng các vai chuyên nghiệp từ diễn viên của đơn vị

Show diễn “Huyền tích UVA” được tổ chức vào 20 giờ các ngày 30/4; và 01,02,03 và 07/5, tại Nhà Văn hóa bản Uva, xã Noong Luống, huyện Điện Biên. Chương trình được biểu diễn miễn phí phục vụ nhân dân và du khách đến với Điện Biên.

Bằng ngôn ngữ nghệ thuật đặc sắc, Show diễn sẽ tái hiện huyền tích lịch sử và các vũ điệu dân gian độc đáo, văn hóa dân gian dân tộc Thái gắn với điểm đến du lịch để phục vụ nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm của du khách được nhân dân và du khách đón nhận trong cac buổi diễn ra chương trình.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 9.486.760
Online: 78