Từ ngày 28-29/5/2024, huyện Tủa Chùa tổ chức “Diễn dàn trẻ em” năm 2024.

Diễn đàn là dịp để trẻ em nói lên tiếng nói, bày tỏ ý kiến, nêu lên quan điểm và các kiến nghị của mình vào các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ em tại địa phương. Đồng thời cũng là dịp để các nhà quản lý, lãnh đạo các cấp, các ngành và địa phương hiểu được tâm tư, nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc của trẻ em, từ đó tìm ra những biện pháp, giải pháp, đưa ra các chương trình, kế hoạch nhằm thúc đẩy việc thực hiện quyền trẻ em, tạo môi trường lành mạnh để trẻ em được sống, được vui chơi, học tập và phát triển toàn diện. 

Tại Diễn đàn Thư viện tỉnh Điện Biên đã tham gia trưng bày, triển lãm sách và phục vụ lưu động. Với trên 2500 đầu sách gồm nhiều thể loại với nội dung đa dạng, phong phú, phù hợp với các em học sinh.

Ngoài việc phục vụ bằng hình thức như triển lãm sách, phục vụ lưu động, mô hình xếp sách nghệ thuật, thư viện lưu động còn trang bị 12 bộ máy vi tính phục vụ truy cập internet; chiếu video, clip tuyên truyền về các hoạt động giáo dục lứa tuổi học đường,... qua đó nhằm giáo dục lối sống, đạo đức, kỹ năng sống cho các em; đồng thời giúp các em hình thành thói quen đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 9.694.604
    Online: 76