Thực hiện Quyết định số 3516 -QĐ/ĐUK ngày 10 tháng 4 năm 2024 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên; Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 09/5/2024 Chi bộ Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngà.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Chì - UVBTV Đảng ủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Mai Thế Mạnh - Bí thư Chi bộ; đồng chí Nghiêm Duy Lâm- Phó Bí thư Đoàn Cơ sở sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Thư viện tỉnh.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Mai Thế Mạnh - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngà sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ quán triệt, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Ngà phải nghiêm túc chấp hành các quy định của Điều lệ Đảng. Là đảng viên mới đồng chí cần phải nhanh chóng tìm hiểu, nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ theo từng tháng, quý, năm để cùng với Chi ủy, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc và có hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, đồng chí cần tiếp tục nỗ lực tự nghiên cứu học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn sâu với mục tiêu từng bước cùng chung tay, cùng gánh vác sự nghiệp Thư viện tỉnh ngày càng phát triển; đồng thời, phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Đoàn Văn Chì - UVBTV Đảng ủy- Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng Chi bộ đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Ngà sau một thời gian phấn đấu, nỗ lực đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí giao nhiệm vụ  cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Chi ủy Chi bộ tạo điều kiện, giao nhiệm vụ để đồng chí đảng viên mới được khẳng định mình, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025, bổ sung cho Chi bộ lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 9.486.671
Online: 85