Năm nay Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 20 được tổ chức tại Công viên 23/9, Quận 1, diễn ra từ ngày 04 - 07/4/2024 với chủ đề "20 năm - Hành trình sống động"; triển khai thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa TP. HCM và các tỉnh thành, tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh giao lưu kết nối quảng bá sản phẩm đến du khách.

Ngày hội Du lịch TPHCM 2024 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó góp mặt có 43 gian hàng các tỉnh, thành, 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác. Tỉnh Điện Biên tham gia trưng bày gian hàng từ ngày 04 - 07/4/2024, tại  Công viên 23/9. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, như: lữ hành, khách sạn, cơ sở mua sắm, nhà hàng, các hãng hàng không và vận chuyển du lịch, vui chơi giải trí… của TPHCM và các tỉnh thành.

Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho cả người dân địa phương và du khách, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển bền vững của ngành du lịch TPHCM trong thời gian tới. Tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh, thành trong cả nước giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng đến du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường khách tại TPHCM.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 9.486.780
Online: 82