Đương kim hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy và á hậu 2 Miss Intercontinental Lê Nguyễn Ngọc Hằng xác nhận việc chạy tại Giải THACO Marathon Vì ATGT - Điện Biên Phủ 2024.

Hiện tại, hai người đẹp đã giữ BIB của mình và chuẩn bị sức khoẻ để tham gia giải. Chia sẻ về việc tham gia này, hoa hậu Thanh Thuỷ cho biết, là độc giả của Báo Giao thông, cô biết đây là đơn vị có nhiều hoạt động thiện nguyện, tham gia giải chạy từ thiện lần này với vai trò vận động viên nàng hậu cảm thấy vui và hạnh phúc.

Bởi cô biết đây là một giải chạy đầy ý nghĩa, Ban Tổ chức sẽ dành một phần tiền trích từ hoạt động bán BIB để trao quà cho các gia đình có nạn nhân TNGT gặp khó khăn.

Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thuỷ.

"Với cá nhân Thanh Thủy, giải chạy Điện Biên không đơn thuần là một sự kiện thể thao mà còn là cơ hội để Thủy tri ân công lao to lớn của cha ông - những người đã làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Ngoài ra, giải còn hướng tới mục tiêu tuyên tuyền văn hóa giao thông an toàn, một hoạt động rất ý nghĩa", hoa hậu Thanh Thủy cho biết.

Hoa hậu Thanh Thuỷ cũng chia sẻ, chắc chắn cô sẽ chia sẻ, kết nối để người thân, bạn bè của mình cùng đăng ký tham gia giải.

"Đây cũng là dịp để chúng ta đối mặt với bản thân, rèn luyện sự kiên nhẫn, sức bền và tinh thần không bao giờ từ bỏ", cô cho biết thêm.

Hoa hậu Thanh Thuỷ.

Trong khi đó, Á hậu 2 Miss Intercontinental Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ: "Hằng nghĩ đây là một giải chạy rất ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, hướng tới một cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc.

Những cung đường chạy đi qua những địa điểm là di tích lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ cũng giúp cho mọi người tưởng nhớ về câu chuyện lịch sử, bồi đắp thêm tinh thần dân tộc và tình yêu nước".

Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Ngọc Hằng cũng hy vọng, với ý nghĩa tốt đẹp giải chạy vì ATGT năm 2024 sẽ thu hút được đông đảo người yêu thích chạy bộ tham gia. Như vậy, hình ảnh của giải sẽ càng được lan tỏa, truyền cảm hứng tới giới yêu chạy bộ.

Đương kim hoa hậu Việt Nam Thanh Thuỷ cho biết, cô đã sẵn sàng tinh thần để tham dự giải chạy. Bản thân cô luôn duy trì việc rèn luyện sức khỏe và cũng thường xuyên tham gia và các hoạt động thể thao, bao gồm cả chạy bộ.

"Chạy bộ không chỉ giúp duy trì vóc dáng bên ngoài mà còn giúp tạo nền tảng thể lực tốt, khi khỏe thể chất thì tinh thần mới có thể thăng hoa. Là một hoa hậu, tôi rất bận rộn nên nếu không có sức khỏe sẽ không thể hoàn thành sứ mệnh của mình" hoa hậu bộc bạch.

Á hậu Ngọc Hằng.

Cũng là nàng hậu "văn võ song toàn", Á hậu 2 Miss Intercontinental Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ: "Từ bé, tôi đã yêu thích thể thao và cũng từng tham gia một số giải vô địch điền kinh cấp quận, cấp thành phố.

Ở thời điểm hiện tại, tôi khá bận rộn với những hoạt động trong vai trò mới. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn cố gắng thu xếp để tập gym, chạy bộ khi không bị công việc cuốn đi".

 

Theo Báo Giao Thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 9.694.755
Online: 70