Sáng 23/6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ( VHTTDL) tổ chức khai mạc Giải cầu lông gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ III, năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở VHTTDL ,Trưởng Ban tổ chức giải, lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thuộc Sở, và hơn 100 vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài, đến từ 20 đơn vị huyện, thị xã, thành phố.

Giải diễn ra trong 3 ngày (23 - 25/6), các VĐV  tranh tài ở 9 nội dung; được chia theo từng nhóm tuổi, gồm: Đôi vợ - chồng, đôi bố - con và đôi mẹ - con.

Giải Cầu lông Gia đình tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh; chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Thông qua giải đấu nhằm khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao giữa các thế hệ trong gia đình; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, tăng cường sức khỏe phục vụ cho lao động, sản xuất và học tập; góp phần xây dựng gia đình văn hóa, bản làng văn hóa, khu phố văn hóa, để mỗi gia đình là một tế bào khỏe mạnh của xã hội; đồng thời đây cũng là dịp tôn vinh những giá trị tốt đẹp của mỗi gia đình Việt Nam, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, tạo cơ sở, tiền đề trong công tác phát triển, đẩy mạnh Phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 9.486.734
Online: 107