Sáng ngày 20/5/2023, Chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên phối hợp với gia đình chị Vũ Thị Châm huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình trao 100 phần quà đến các em học sinh Trường THCS Nà Nhạn, huyện Điện Biên.

Những đồ vật thiết yếu được trao tặng như: áo khoác, áo sơ mi, vở học, bút bi, mì tôm … được chuyển đến và trao tận tay các em đó không chỉ là những món quà mà còn là sự quan tâm, tấm lòng sẻ chia, tình yêu thương mà Chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và nhà hảo tâm gửi tớ các em học sinh Trường THCS Nà Nhạn, huyện Điện Biên.

Nhìn những ánh mắt, nụ cười và niềm vui háo hức của các em học sinh khi nhận quà đã khiến cho mỗi thành viên trong đoàn hạnh phúc, ấm lòng. Mặc dù về vật chất chưa thật nhiều, nhưng đó là tấm lòng chân thành của đoàn thiện nguyện muốn góp chút công sức nhỏ bé đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường đến trường.

Kết thúc chuyến thiện nguyện, chị Vũ Thị Trâm chia sẻ “Kết thúc chuyến thiện nguyện chúng tôi nói lời chia tay tới các cô giáo, tới các em học sinh, tới chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Điện Biên mong rằng sẽ có nhiều cơ hội kết nối hơn nữa để tổ chức những chuyến đi ý nghĩa gửi tới các em, bởi khi trao yêu thương là còn mãi”./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 8.661.883
    Online: 242