Chiều ngày 11/4, Đoàn Đại biểu, Ban Tổ chức, Trọng tài, Trưởng đoàn tham dự Giải Cầu lông Câu lạc bộ các Tỉnh, Thành, Ngành toàn quốc năm 2023 - tranh cúp Thành Công đến dâng hương, đặt vòng hoa viếng Đền thờ các liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ.

Tham dự Lễ dâng hương và Lễ viếng các anh hùng, liệt sỹ có các đồng chí: Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải; Nguyễn Minh Phú - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải; đại diện Tổng cục TDTT, Liên đoàn cầu lông Việt tham.  

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, Đoàn Đại biểu dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ và đồng bào, những người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân và sinh mệnh của mình, anh dũng, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì CNXH, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau khi giành một phút tưởng niệm, các đại biểu đã thắp nén tâm hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 - tranh cúp Thành Công được tổ chức từ ngày 11 - 16/4 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh. Tham dự giải có gần 20 đoàn với trên 200 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên thi đấu tranh tài 17 bộ huy chương ở 5 nhóm tuổi nam và nữ./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 8.661.948
    Online: 5