Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch, ngày 04/01/2023 Chi bộ Đoàn nghệ thuật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Vương Thị Mai và đồng chí Trần Xuân Thiện.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Điêu Thị Thực, Bí thư chi bộ - Trưởng đoàn Nghệ thuật cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Đoàn nghệ thuật.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu 02 đồng chí tuyên thệ và hứa tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Văn Chì – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch chúc mừng Chi bộ đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, chúc mừng cá nhân 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, nỗ lực đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Chi ủy Chi bộ tạo điều kiện, giao nhiệm vụ để đồng chí đảng viên mới được khẳng định mình, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Một số hình ảnh:

Đ/c Đoàn Văn Chì – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, cùng lãnh đạo Đoàn Nghệ thuật trao Quyết định kết nạp và tặng hoa cho Đ/c Vương Thị Mai 

Đ/c Đoàn Văn Chì – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, cùng lãnh đạo Đoàn Nghệ thuật trao Quyết định kết nạp và tặng hoa cho Đ/c Trần Xuân Thiện.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 9.694.321
Online: 62