Chiều ngày 24/10, tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh Điện Biên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức trọng tài môn Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền năm 2021.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó giám đốc Sở VHTTDL trao chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian 05 ngày, các đồng chí học viên lớp tập huấn đã được bồi dưỡng các chuyên đề:  Phương pháp trọng tài và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, lý thuyết và thực hành trọng tài môn bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền. Qua những chuyên đề trên, đã trang bị và nâng cao cho đội ngũ cán bộ làm công tác thể dục thể thao những kiến thức cơ bản về kỹ năng, nghiệp vụ để tham gia, điều hành, trọng tài các trận thi đấu bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó giám đốc Sở đã biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, có hiệu quả của các đồng chí học viên. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn khi trở về cơ sở các đồng chí học viên vận dụng các kiến thức đã được tập huấn để tham mưu cho đơn vị tổ chức và điều hành tốt các giải thi đấu thể dục thể thao, đặc biệt là trong công tác điều hành, trọng tài các môn bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền.

Kết thúc đợt tập huấn, Ban Tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận cho 28 đồng chí.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 9.650.147
Online: 60