Từ ngày 16 đến 19/3/2018, tại Quảng trường 7/5 thành phố Điện Biên Phủ, Trung tâm Phát hành sách tổ chức Quầy sách tham gia phục vụ Lễ hội Hoa Ban năm 2018.

Tại Lễ hội, Trung tâm đã tổ chức trưng bày, giới thiệu xuất bản phẩm về Chiến thắng Điện Biên Phủ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhật ký các trận đánh trong trận Điện Biên Phủ,... Các xuất bản phẩm về mảnh đất, con người Điện Biên của các tác giả địa phương; đồng thời quảng bá các sản phẩm văn hóa đặc trưng của địa phương như: mô hình Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, sáo, tiêu, khăn Piêu, túi thổ cẩm,… phục vụ Nhân dân địa phương, du khách trong nước và quốc tế.

Các Xuất bản phẩm được giới thiệu, trưng bày phù hợp với không khí của Lễ hội, đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu và mua sắm của độc giả, chính vì thế gian hàng của Trung tâm đã thu hút được lượng lớn độc giả đến tham quan và mua sách mang lại kết quả đáng khích lệ với trên 1000 bản sách các loại và rất nhiều các sản phẩm văn hóa, góp phần vào sự thành công của Lễ hội.

Đây là hoạt động hết sức quan trọng và ý nghĩa nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 13-NQ/TU của Tỉnh ủy Điện Biên về “xây dựng và phát triển văn hóa, con người Điện Biên đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”, đồng thời tuyên truyền quảng bá rộng rãi về Lễ hội Hoa Ban, về mảnh đất và con người Điện Biên tới đông đảo Nhân dân cả nước, du khách nước ngoài và hy vọng sẽ đưa Điện Biên lên một tầm cao mới, tầm cao của hội nhập và phát triển./.

Thúy Hiển - TTPHS


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 9.694.807
    Online: 70