Chiều 14/4, Ban Tổ chức Giải THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ 2024 đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao.

Tham dự có Ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, Trưởng BTC; ông Lê Kim Thành, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; Ông Khuất Việt Hùng, Viện trưởng Viện chiến lược và phát triển GTVT; Ông Trần Hữu Minh, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia; Bà Nguyễn Thị Hồng Nga, Tổng Biên tập Báo Giao thông;  Ông Nguyễn Minh Phú, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; Đại diện nhà tài trợ Công ty CP Tập đoàn Trường Hải…

Phát biểu bế mạc, ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban Tổ chức giải, Giải THACO Marathon vì ATGT - Điện Biên Phủ 2024 nhấn mạnh. Giải  được chuẩn bị, tổ chức chu đáo, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả; đã thu hút gần 2.000 VĐV thi đấu, tranh tài ở 5 cự ly: 5km; 10km; 21km; 42km và 70km. "Mặc dù thời tiết nắng nóng, địa hình hiểm trở song tất cả các cự lý thi đấu đều diễn ra sôi nổi, kịch tính, kết quả đạt được đã phản ánh chính xác thực lực của các VĐV".

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích ở 5 cự ly:

Ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, Trưởng BTC trao giải cho các VĐV xuất sắc nhất cự ly 70km của nam.

Ông Lê Kim Thành, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia trao giải cho các VĐV nữ có thành tích tốt nhất cự ly 70km.

Ông Khuất Việt Hùng, Viện trưởng Viện chiến lược và phát triển GTVT trao thưởng cho các VĐV thi đấu xuất sắc cự ly 42km của nam.

Đại diện nhà tài trợ Công ty CP Tập đoàn Trường Hải trao giải cho các VĐV nữ xuất sắc cự ly 42km

Ông Nguyễn Minh Phú, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Điện Biên trao giải cho nhóm VĐV nữ có thành tích tốt cự ly 21km.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nga, Tổng Biên tập Báo Giao thông trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích cao nội dung 10km nam.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Điện Biên trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao nội dung 5km nam.

Thống kê: 9.424.245