Sáng ngày 16/01/2024, tại Rạp chiếu phim, Công đoàn bộ phận Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023.

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2024, sáng ngày 16/01/2024, Công đoàn bộ phận Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên tổ chức Hội Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và triển khai Chương trình công tác công đoàn năm 2024.

Tham dự Hội nghị tổng kết công đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Đạo – Bí thư chi bộ, Giám đốc đơn vị cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn. Tại Hội nghị Ban chấp hành công đoàn bộ phận Ban Quản lý di tích đã nghiêm túc đánh giá những kết quả, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong hoạt động công đoàn năm 2023, thông qua quyết toán tài chính công đoàn bộ phận năm 2023 và triển khai Chương trình nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tại Hội nghị các Đoàn viên Công đoàn đã tích cực thảo luận, đưa ra những ý kiến đóng góp cho hoạt động Công đoàn ngày càng tốt hơn và vững mạnh hơn./.

Thống kê: 9.425.254